Mẫu cửa thép chống cháy

Mẫu cửa thép chống cháy thiết kế đặc biệt có khả năng chịu được nhiệt cao trong thời gian dài. Giúp ngăn chặn lửa lan rộng, tác động tới khu vực khác. Đối với những khu căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại,… hay những nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ thường thấy loại cửa này. 

Cửa thép chống cháy thường lắp ở khu vực lối thoát hiểm bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Tại bài viết này Gia Phat Door gửi đến khách hàng tổng hợp top 20+ Mẫu cửa thép chống cháy hiệu quả được chọn nhiều nhất hiện nay.

I. Giới thiệu chung về mẫu cửa thép chống cháy

1. Cửa thép chống cháy là gì?

Cửa thép chống cháy là mẫu cửa chống cháy được sản xuất theo tiêu chuẩn của bộ công an. Loại cửa này có cấu tạo từ lõi thép chống cháy đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong các khu chung cư, khu căn hộ, trung tâm thương mại, các bệnh viện, những công xưởng, nhà máy sản xuất… Đây là những nơi có nguy cơ cháy nổ cao và có tính chất gây nguy hiểm lớn. Cửa thép chống cháy thường được lắp tại khu vực thoát hiểm, ngăn giữa những phòng chứa đồ dùng có giá trị hay tại nơi có cảnh báo cháy cao.

2. Đặc điểm nổi bật của mẫu cửa thép chống cháy

2.1. Chống cháy

Khả năng chống cháy đã kiểm định và được cấp giấy chứng nhận bởi cơ quan công an PCCC. Cùng với hiệu quả ngăn khói ra bên ngoài giúp chặn lửa, giảm thiệt hại cho người, tài sản có giá trị cao.

2.2. An toàn, riêng tư

Lớp thép dày – lõi cửa có tính dẫn nhiệt, truyền âm thấp giúp cửa thép chống cháy an toàn cho gia đình của bạn.

 

Xem thêm: Báo giá Cửa cách nhiệt rẻ nhất

 

2.3. Dễ sử dụng

Cửa đóng mở nhẹ nhàng nhờ có hệ tay co thuỷ lực và tay nắm. Đến 1 đứa trẻ cũng có thể mở cửa dễ dàng, bên cạnh đó, lớp bao ngoài cửa có thể chống han gỉ, dễ vệ sinh.

2.4. Kiểu dáng đa dạng

Cửa thép chống cháy thiết kế đa dạng về kiểu dáng, tính thẩm mỹ cao phù hợp không gian nhà ở, văn phòng cũng như dùng cho các kho hàng trọng yếu.

2.5. Chịu thời tiết khắc nghiệt

Thời tiết Việt Nam nhiệt đới ẩm nên các loại vật liệu gỗ, sắt thường sẽ dễ bị mối mọt, han gỉ. Vậy nên lựa chọn cửa thép ngăn cháy giúp chống rỉ, chống nứt, cong vênh, mối mọt. Có độ bền tốt trước đặc thù thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

II. TOP 20+ Mẫu cửa thép chống cháy hiệu quả được chọn nhiều nhất hiện nay

1. Cửa thép chống cháy ô kính, thanh thoát hiểm

Mẫu cửa thép chống cháy có ô kính, và thanh thoát hiểm là mẫu cửa chống cháy được làm từ thép. Ngoài ra được lắp đặt thêm 1 ô kính kèm thanh thoát hiểm.

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy có ô kính

2. Cửa thép chống cháy 2P với 2 tay co thủy lực

Mẫu cửa thép chống cháy 2P có 2 tay co thủy lực là mẫu cửa chống cháy được làm từ thép. Với kết cấu thiết kế có 2 cánh, và được trang bị thêm 1 số phụ kiện đi kèm. Gồm có  thanh thoát hiểm, 2 tay co thủy lực,…

Mẫu cửa thép chống cháy
Mẫu cửa thép chống cháy 2P có 2 tay co thủy lực

3. Cửa thép chống cháy 2P với 2 tay nắm cửa

Cửa thép chống cháy 2P có 2 tay nắm cửa sơn phủ tĩnh điện và sơn màu đơn giản. Thích hợp lắp đặt tại những khu công cộng như khu thi đấu thể thao, khu trung tâm thương mại,…

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy 2P có 2 tay nắm cửa

4. Cửa thép chống cháy 2P có tay nắm cửa

Cửa thép chống cháy 2P tay nắm cửa là loại cửa có tay nắm cửa tiện lợi. Thường lắp tại lối thoát hiểm ở 1 số khu chung cư, hay tại các cầu thang bộ,…

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy 2P tay nắm cửa

5. Cửa thép chống cháy 2P có thanh thoát hiểm đơn

Mẫu cửa thép chống cháy 2P thanh thoát hiểm đơn lắp kèm tay nắm cửa. Thường lắp đặt tại những xưởng sản xuất, công ty gia công sản phẩm giúp đảm bảo an toàn PCCC.

Mẫu cửa thép chống cháy
Mẫu cửa thép 2P thanh thoát hiểm đơn

6. Cửa thép chống cháy 2P vân gỗ

Cửa thép 2P vân gỗ chính là mẫu cửa chống cháy 2 cánh làm từ thép vân gỗ. Ngoại thất mẫu cửa này được gia công là các ô panel dập khuôn mang đến cảm giác giống như cửa gỗ tự nhiên truyền thống.

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép 2P vân gỗ

7. Cửa thép chống cháy 2P1 

Mẫu cửa thép chống cháy 2P1 là mẫu cửa chống cháy với kết cấu 2 cánh mở rộng. Ngoài ra cửa có tay nắm cửa giúp thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng cũng như với những trường hợp khẩn cấp.

Mẫu cửa thép chống cháy
Mẫu cửa thép chống cháy 2P1

8. Cửa thép chống cháy 2P1G1 với thanh thoát hiểm đôi

Mẫu cửa thép chống cháy 2P1G1 thiết kế có thanh thoát hiểm đôi là dạng cửa có 2 cánh. Thích hợp lắp đặt ở vị trí cầu thang bộ thoát hiểm tại các tòa nhà cao tầng nơi có số lượng dân cư và người sử dụng lớn.

Mẫu cửa thép chống cháy
Mẫu cửa thép chống cháy 2P1G1

9. Cửa thép chống cháy 2P1G1 màu xanh dương

Mẫu cửa thép chống cháy 2P1G1 màu xanh dương là dạng cửa có 2 cánh. Thích hợp lắp đặt ở vị trí thoát hiểm tại các trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy 2P1G1 màu xanh dương

10. Cửa thép chống cháy màu xám thông dụng

Mẫu cửa thép chống cháy màu xám được xem là mẫu cửa chống cháy thông dụng nhất, và được rất nhiều người lựa chọn.

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy màu xám

 

Xem thêm: TOP 20+ Mẫu cửa gỗ chống cháy hiệu quả được yêu thích nhất hiện nay

 

11. Cửa thép chống cháy thông dụng màu xanh ngọc

Cửa thép chống cháy có màu xanh ngọc là mẫu cửa chống cháy vừa an toàn, bền bỉ nhưng lại không kém phần hiện đại, thanh lịch.

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy có màu xanh ngọc

12. Cửa thép chống cháy P1G1 trắng

Cửa thép chống cháy có màu trắng là loại cửa có kết cấu gồm 1 cánh, sơn tĩnh điện màu trắng ngà. Thích hợp dùng làm cửa ngăn cháy các cửa hàng, shop quần áo,…

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy có màu trắng

13. Cửa thép chống cháy P1 đen 

Mẫu cửa thép chống cháy P1 đen là dòng cửa thép cao cấp thiết kế sang trọng, kín đáo. Thường dùng cho phòng karaoke, khách sạn, văn phòng,…

Mẫu cửa thép chống cháy
Mẫu cửa thép chống cháy P1 đen

14. Cửa thép chống cháy P1 màu đen

Cửa thép chống cháy P1 màu đen là mẫu cửa thép chống cháy trơn sơn tĩnh điện 1 màu, không dập hoa văn. Đây là 1 lựa chọn hoàn hảo vừa giúp PCCC vừa phù hợp với những ai yêu thích phong cách tối giản.

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy P1 màu đen

15. Cửa thép chống cháy P1 thanh thoát hiểm đẩy

Cửa thép chống cháy P1 có thanh thoát hiểm đẩy là mẫu cửa thép thoát hiểm thông dụng nhất hiện nay. Mẫu cửa này sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng vừa và nhỏ.

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy P1 có thanh thoát hiểm đẩy

16. Cửa thép chống cháy P1 trắng

Mẫu cửa thép ngăn cháy P1 trắng đơn giản, tinh tế, hiện đại nhưng an toàn tuyệt đối. Loại cửa này ngoài chức năng chống cháy còn giúp cách âm, chịu lực tốt.

Mẫu cửa thép chống cháy
Mẫu cửa thép ngăn cháy P1 trắng

17. Cửa thép chống cháy P1 vân gỗ vàng nhạt

Cửa thép vân gỗ vàng nhạt là mẫu cửa thép chống cháy đơn cánh, có lõi làm từ thép, ngoại thất vân gỗ. Mang lại cảm giác như cửa gỗ tự nhiên, có khả năng chống cháy rất tốt.

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép vân gỗ vàng nhạt

18. Cửa thép chống cháy P1 vân gỗ đậm

Cửa thép vân gỗ đậm là mẫu cửa cách âm, chống cháy 1 cánh có ngoại thất được phủ lớp veneer vân gỗ màu đậm rất sang trọng mang đến cảm giác giống cửa gỗ truyền thống.

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép vân gỗ đậm

19. Cửa thép chống cháy P1 đỏ

Cửa thép chống cháy P1 có màu đỏ kết cấu đơn giản có ô kính kết hợp tay nắm cửa tạo sự tiện lợi, an toàn cho quá trình sử dụng.

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy P1 có màu đỏ

20. Cửa thép chống cháy P1G1 xanh thanh thoát hiểm

Cửa thép P1G1 xanh có thanh thoát hiểm là dòng cửa thép có 1 cánh màu xanh lắp đặt cho cửa thoát hiểm. Mẫu cửa thép chống cháy này giúp tăng khả năng phòng cháy nổ cho toàn bộ căn phòng.

Mẫu cửa thép chống cháy
Cửa thép P1G1 xanh có thanh thoát hiểm

Hy vọng từ TOP 20+ Mẫu cửa thép chống cháy hiệu quả được chọn nhiều nhất hiện nay do Gia Phát Door tổng hợp sẽ giúp quý khách chọn ra cho công trình của mình mẫu cửa phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Gia Phát qua website Giaphatdoor.vn hoặc hotline 0824 400 400 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI GIAPHATDOOR

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger